SUPREME 24

   
ตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ
  บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต โดย คุณรุ่งนภา สดงาม
สนใจร่วมกับทีมงานตัวแทนประกันชีวิต มืออาชีพ บริหารงานโดย คุณรุ่งนภา โทร. 086-3341466

“มะเร็ง” ตัวร้าย ทำลายวงการบันเทิง

          ช่วงที่ผ่านมานี้ถือเป็นอีหนึ่งช่วงที่วงการบันเทิงของไทยเราต้องสูญเสียบุคลากรไปหลายคนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นนักร้องลูกทุ่งยอดนิยม อย่าง ยอดรัก สลักใจ หรือรายล่าสุดอย่างตลกชื่อดัง "เอ็ดดี้ ผีน่ารัก"

 

000015.jpg 240351.jpg3_1219303198.jpg

           และด้วยการจากไปของทั้งคู่นั้นนำความเสียใจมาสู่ครอบครัว เพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการ รวมไปถึงบรรดาแฟน ๆ ที่เคยติดตามผลงานมาก่อนหน้านี้ด้วย

          จะว่าไปดาราทั้งคู่นั้นถือว่าไม่ใช่ดารารายแรก ๆ ของวงการที่ต้องจากโลกนี้ไปด้วย "มะเร็ง "เพราะก่อนหน้านี้นั้นก็มีดาราจำนวนไม่น้อยที่ต้องต่อสู้กับเจ้าโรคร้ายนี้ ก่อนจะต้องพ่ายไปในที่สุด


240352.jpg           นับตั้งแต่การจากไปของดีเจอารมณ์ดีเจโจ้ อัครพล ธนะวิทวิลาศ นักจัดรายการวิทยุและโทรทัศน์ชื่อดังคลื่นเอไทม์ ที่สียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งตับ

          ซึ่งหลังจากป่วยเป็นโรคร้ายมาก่อนหน้านี้ ดีเจโจ้ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังตรวจอาการพบก้อนเนื้อร้ายที่บริเวณตับ หลังจากที่เจ้าตัวต่อสู้กับโรคร้ายนี้มากว่า 3 เดือนเกือบจะ 4 เดือนก็ได้ลาจากโลกนี้ไปท่ามกลางความเสียใจของบรรดาเพื่อนพ้องญาติสนิท รวมไปถึงแฟนสาวที่กำลังจะแต่งงานกันก่อนหน้านี้ด้วย
 

          นอกจากดีเจอารมณ์ดีคนนี้แล้ว ดารารุ่นใหญ่อย่าง "อภิชาติ หาลำเจียก" ที่สร้างชื่อให้เป็นที่รู้จักขึ้นมาจากการทำหน้าที่พิธีกร "มาตามนัด" คู่กับ "จิ๊ อัจฉราพรรณ" และโด่งดังชนิดที่เรียกว่าเป็นอย่างมากกับบทของ "หมออุทิศ" ในภาพยนนตร์เรื่อง "นวลฉวี" คู่กับ "สินจัย หงษ์ไทย" ตามด้วยผลงานเรื่องอื่น ๆ อีกหลายเรื่องก่อนที่เจ้าตัวจะหันเหไปเล่นการเมือง แต่สุดท้ายก็ไม่วายก็โดนเจ้ามะเร็งตับเล่นงานจนต้องลาโลกนี้ไปด้วยอีกราย

 240356.jpg 240355.jpg

          ในขณะที่วงการตลกก็สูญเสียไปไม่น้อย เพราะก่อนหน้าที่ "เอ็ดดี้ ผีน่ารัก"จะลาจากไป ตลกรุ่นใหญ่อย่างเหี่ยวฟ้า หรือ นายพรมมา สระทองแก้ว ซึ่งล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งปอด อัมพฤกษ์และเส้นเลือดในสมองแตกก็ได้เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว

          ข้ามฟากมาที่วงการเสียงเพลง เหล่านักคว้าดาว 4 ต่างก็ต้องช็อคกันไปไม่น้อยเมื่อจู่ ๆ น้ำ ศิราณี ทองนิยม หนึ่งใน 8  คนของผู้เข้ารอบสุดท้าย ต้องมาลาจากโลกนี้ไปด้วยวัยเพียง 20 ปีเท่านั้น

240353.jpg

ขอขอบคุณที่มาบางส่วนจาก เว็บที่นี่ดอทคอม

back_icon.png
 
QR CODE Facebook
Twitter
Since 19.10.09
You are here: Home อาชีพตัวแทนประกันชีวิต สาระน่ารู้ "ประกันชีวิต" “มะเร็ง” ตัวร้าย ทำลายวงการบันเทิง